DĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN HÀ NỘI, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

TPO - thủ tục xét tuyển kết hợp và thủ tục xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển thẳng trong tuyển sinh đại học chính quy 2023 sẽ được Trường Đại học kinh tế Quốc dân mở cổng cho thí sinh đăng ký trực tuyến từ ngày 1/6.

Theo đó, đối với phương thức xét tuyển chọn kết hợp, bao gồm 5 nhóm thí sinh có thể tham gia: Thí sinh bao gồm chứng chỉ review năng lực nước ngoài ACT, SAT (nhóm 1); team thí sinh gồm điểm nhận xét năng lực của Đại học tập (ĐH) quốc gia Hà Nội, ĐH quốc gia TPHCM và điểm thi review tư duy của ĐH Bách khoa hà nội (nhóm 2); team thí sinh có điểm thi review năng lực của 2 ĐH Quốc gia, review tư duy của ĐH Bách khoa thành phố hà nội kết hợp với chứng chỉ giờ đồng hồ Anh (nhóm 3);

Nhóm thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ kết hợp 2 môn thi giỏi nghiệp (nhóm 4); nhóm học viên trường chăm toàn quốc/trường THPT trọng điểm kết phù hợp với 2 môn thi xuất sắc nghiệp thpt (nhóm 5).

Các nhóm thí sinh đk nguyện vọng xét tuyển giới hạn max và thay đổi nguyện vọng vẫn đăng ký giới hạn max số lần từ thời điểm ngày 1/6 cho 24h ngày 30/6. Việc đăng ký, chuyển đổi nguyện vọng được triển khai bằng hình thức trực tuyến trên khối hệ thống xét tuyển của trường.

Nhóm sỹ tử 4, 5 đã nhập điểm 2 môn thi xuất sắc nghiệp THPT từ thời điểm ngày 16/7 cho 24h ngày 20/7.

Bạn đang xem: Dđại học kinh tế quốc dân hà nội

Nhà trường chào làng kết trái trúng tuyển đối với phương thức xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển chọn thẳng; dự bị ĐH ngày 5/7. Cách tiến hành xét tuyển chọn kết hợp so với thí sinh team 1,2,3 là ngày 8/7 và nhóm 4,5 là ngày 23/7.

Để đăng ký thuận lợi, ngôi trường ĐH kinh tế Quốc dân chỉ dẫn thí sinh sẵn sàng hồ sơ gồm:

Thứ độc nhất vô nhị số báo danh hoặc căn cước công dân: Đối với thí sinh xuất sắc nghiệp năm 2023 và thí sinh tự do dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2023: sỹ tử khai 8 số cuối của hàng số căn cước công dân. Bao giờ có số báo danh thi tốt nghiệp trung học phổ thông thì sẽ cập nhập lại. Vì trước thời gian ngày 18/6 sỹ tử mới được nhận phiếu dự thi tốt nghiệp THPT trong các số ấy có số báo danh.

Thí sinh nhóm 1 và giỏi nghiệp nghỉ ngơi nước ngoài, thí sinh tự do không đk thi giỏi nghiệp thpt để xét tuyển chọn khai 8 số cuối trong hàng số căn cước công dân.

Thí sinh lưu ý nếu nộp hồ nước sơ theo không ít nhóm đối tượng người tiêu dùng chỉ sử dụng một số báo danh hoặc 8 số cuối của hàng số căn cước công dân.

Thứ hai là địa chỉ cửa hàng email của cá nhân thí sinh. Địa chỉ phải chính xác và là showroom của cá nhân thí sinh đang thực hiện để công ty trường liên lạc cũng như nhận tin tức từ bên trường trong quá trình xét tuyển.

Xem thêm: Mẹo tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo dài kỷ yếu cho người béo thon gọn hơn

Thứ cha là ảnh thẻ. Ảnh chụp mới trong khoảng 6 mon với cỡ hình ảnh 4x6. Thí sinh scan hình ảnh và viết tên theo mẫu: số báo danh (8 số cuối căn cước công dân) _ảnh với format .png

Thứ tư là căn cước công dân. Số căn cước công dân sỹ tử khai bắt buộc trùng khớp cùng với số thí sinh đang nhập trên khối hệ thống của cỗ GD&ĐT. Thí sinh Scan nhị mặt của căn cước công dân cùng lưu 2 khía cạnh vào 1 file đánh tên theo mẫu: Sbd_cccd với format PDF.

Thứ năm là học tập bạ. Thí sinh scan học bạ với đặt tệp tin theo mẫu sbd _hb với định hình PDF.

Thứ sáu là minh chứng đối tượng người dùng ưu tiên (nếu có).

Thứ bảy là vật chứng xét tuyển kết hợp: thí sinh đề nghị scan toàn bộ các loại chứng từ đã bao gồm để thâm nhập xét tuyển kết hợp.

Minh triệu chứng lệ mức giá xét tuyển kết hợp.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đầy đủ phần hồ sơ, sỹ tử vào khối hệ thống xét tuyển trực con đường của trường để tiến hành từng cách theo quy định.