Cổng Thông Tin Điện Tử Công An Thành Phố Hải Phòng, BãO An Ninh HẢI Phã’Ng

Công an TP.Hải Phòng vẫn bắt được Đỗ dũng mạnh Tuấn (31 tuổi, làm việc H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), thủ phạm nổ súng bắn người giữa buổi ngày ở mặt đường Phạm Bá Trực, Q.Hồng Bàng, TP.Hải chống

Chiều 17.10, Công an TP.Hải Phòng đến biết, Công an Q.Hồng Bàng đã phối hợp với các lực lượng bắt giữ đối tượng Đỗ Mạnh Tuấn (31 tuổi, ở làng mạc An Quý, buôn bản Cộng Hiền, H.Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng), kẻ nổ súng bắn anh N.Q.H (31 tuổi, ở Q.Lê Chân) tại số 4 Phạm Bá Trực (Q.Hồng Bàng).

Bạn đang xem: Cổng thông tin điện tử công an thành phố hải phòng

Địa điểm xảy ra vụ nổ súng

Ảnh Lê Tân

Theo đó, Tuấn bị bắt tại công ty nghỉ Hương Đồng thuộc thôn Cúc Phố, xóm Vinh Quang, H.Vĩnh Bảo. Cơ quan công an cũng đã thu được khẩu súng Tuấn dùng để bắn anh N.Q.H.

Tại cơ quan lại công an, Tuấn khai được 1 đối tượng thuê đi giải quyết mâu thuẫn về việc nợ tiền. Tuấn đồng ý nhận 1 điện thoại với 1 khẩu súng rồi thuộc Phạm Văn Cương (33 tuổi, ở làng mạc Vĩnh Dương, làng mạc Trấn Dương, H Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng) cùng Bùi Sơn Tùng (31 tuổi, ở P.Nghĩa Xã, Q.Lê Chân, TP.Hải Phòng) đi đến số 4 Phạm Bá Trực, Q. Hồng Bàng, TP.Hải phòng để bắn anh N.Q.H.

Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 9 giờ 45 ngày 21.9, anh N.Q.H đang đứng trước cửa đơn vị số 4 Phạm Bá Trực phát vàng từ thiện thì team của Tuấn đi xe sản phẩm chạy ngang qua và sử dụng súng bắn 1 phạt trúng vào đùi mặt phải của anh N.Q.H.

Vụ việc xảy ra giữa ban ngày, ngay lập tức tại khu vực trung thực lòng phố, nơi đang tập trung đông người khiến người dân hoang mang, lo sợ, ảnh hưởng xấu tới tình hình an toàn trật tự địa bàn.

Ngay sau đó, Giám đốc Công an TP.Hải chống đã chỉ đạo những đơn vị nghiệp vụ, tập trung lực lượng truy vấn bắt các đối tượng gây án.

Đến chiều 4.10, Công an Q.Hồng Bàng đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can cùng áp dụng biện pháp tạm giam đối với Phạm Văn Cương với Bùi Sơn Tùng về hành vi khiến rối trật tự công cộng. Còn Tuấn bỏ trốn cùng bị tầm nã nã đến ngày 14.10 thì bị bắt.

Hiện trường vụ nổ súng để trấn áp nhị nhóm tuổi teen đánh nhau tại khu vực cổng trường đại học tp. Hải phòng chiều 12-5 - Video: NGÔ HẢI

Theo thông tin điều tra, khoảng tầm 15h ngày 12-5, Công an quận con kiến An nhận được thông báo tại quanh vùng cổng A của ngôi trường đại học tp hải phòng trên mặt đường Phan Đăng Lưu xuất hiện một nhóm bạn tụ tập, có biểu thị đánh nhau.

Nhận tin báo, Công an quận con kiến An đã cử một nhóm công tác mang lại và vạc hiện một nhóm thanh niên đang điều khiển nhiều xe cộ máy, cố gắng theo hung khí là dao, tìm để tiến công một nhóm khác ngồi trong cửa hàng nước.

Xem thêm: Nh an vy nhanh như chớp (mùa 1), nhanh như chớp

Cán bộ trinh sát thuộc Công an quận kiến An, TP tp. Hải phòng phải thực hiện súng để trấn áp nhị nhóm bạn trẻ đánh nhau - Ảnh cắt từ video

Trước tình tiết phức tạp của sự việc, cán bộ trinh thám trong tổ công tác buộc đề nghị nổ súng để trấn áp, khống chế bắt giữ lại được hai người và thu giữ lại hung khí liên quan.

Công an quận kiến An đang lập biên phiên bản bắt người phạm tội quả tang, chuyển hai fan này thuộc tang đồ về trụ sở để triển khai rõ.

Hiện lực lượng công dụng đang tiếp tục đấu tranh, không ngừng mở rộng điều tra.

tặng sao không thành công

Đã bao gồm lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại nội dung bài viết và thực hiện lại thao tác

xoay lại bài viết

Công an TP tp hải phòng nhóm bạn teen Phan Đăng lưu tổ công tác làm việc sử dụng súng nổ súng lập biên bản thanh niên chiến đấu lực lượng tính năng

1 sao = 1000đ. Cài đặt thêm sao nhằm tham gia vận động tương tác trên Tuổi trẻ con như: Đổi rubi lưu niệm, bộ quà tặng kèm theo sao mang lại tác giả, Shopping

phản hồi (0) Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng, xin vui tươi viết bởi tiếng Việt gồm dấu.

Tổng biên tập: Lê vậy Chữ

tin tức bạn hiểu Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui mừng thử lại sau.

Thêm chăm mục, tăng đề nghị với Tuổi trẻ con Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với toàn bộ các trang, chuyên mục và đoạn clip đều không có quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi trẻ con Sao có thể tham gia các chuyển động và cửa hàng trên căn cơ Tuổi trẻ em Online như khuyến mãi ngay Sao cho tác giả và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi con trẻ Sao nhằm mục đích từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, can hệ và triển khai các nội dung mới theo yêu cầu của đồng chí công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ em Sao sẽ góp phần chăm sóc, giao hàng và mang lại những trải nghiệm bắt đầu mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ em Online.