Hướng Dẫn Chuyển Đổi Môn Phái, Hướng Dẫn Đổi Môn Phái Trong Game Vltk1

Võ Lâm Truyền Kỳ | trò chơi Kiếm Hiệp đóng vai Online Hay độc nhất

Hiện tại thực trạng của giang hồ đa phần mọi người đều đã đoạt đến đẳng cấp rất tốt để rất có thể gia nhập môn phái không giống để thử khám phá qua sức mạnh của những môn phái đó. Lâm thấy có nhiều bằng hữu thắc mắc về vấn đềChuyển môn pháinên Lâm gửi bạn bè thông tin chi tiết về vụ việc này.

Bạn đang xem: Chuyển đổi môn phái

Bước 1: tách Môn Phái hiện nay Tại.

Nhân vật nên đạt quý phái 80.

Yêu cầu: phải có vật phẩm"Tín đồ vật Môn Phái"

(2000 tiền đồng)mua tạiKỳ Trân Các.

Về gặp mặt NPCQuản Lý đưa Phái(Tại trung tâm ba Lăng Huyện)

và giao nộp Tín vật.

Chọn đối thoại <Giao nộp tín thiết bị môn phái>

Bước 2: bắt đầu làm Môn Phái Mới.

Sau khi giao nộp Tín đồ dùng môn phái, bóc hết trang bị trên người bao gồm cả ngựa.Tiếp tục hội thoại với NPCQuản Lý đưa Pháichọn hội thoại <Ta muốn chuyển đổi môn phái khác>Chọn trường phái mớiphù phù hợp với yêu mong giới tính.

Ví dụ:

- thiếu thốn Lâm không thu thừa nhận nhân vật dụng Nữ.

- Nga My cùng Thúy yên không thu dìm nhân đồ Nam.

Xem thêm: Tổng hợp kem pc whitening cream, kem dưỡng trắng da pc

-Đặc Biệt:Nhân thiết bị nữ có thể gia nhập Thiên vương vãi Bang. Yêu thương cầu bắt buộc cóTín vật dụng Dương Anh(500 tiền đồng)mua từKỳ Trân Các

Những Điều lưu giữ Ý đề nghị Biết.

Các chỉ số cấp độ, kỹ năng, tiềm năng sẽ không còn thay đổi.Chuyển sang môn phái mới, thương hiệu môn phái nhân vật cũng sẽ thay đổi.Chuyển thay đổi thuộc tính ngũ hành của nhân vật.Nhận được thêm 1 lần tẩy tủy miễn phí.Bảo lưu kĩ năng công công như: ngũ hành, khinh thường công, cướp phú tế bần.Lưu ý quan trọng về phần Kỹ Năng:Nếu trường phái cũ của bạn có 1 skill 90 thì đã được lựa chọn một skill 90 để học của trường phái mới.Nếu môn phái cũ của công ty có 2 skill 90 thì vẫn được chọn một skill 90 nhằm học của trường phái mới. Skil còn lại sẽ được trao random trong khối hệ thống skill của trường phái mới, trừ skill vừa bắt đầu lựa chọn.Nếu khả năng môn phái cũ các bạn có 2 hoặc3 skill với 1 skill đã đạt cấp trăng tròn thì khi chọn lựa skill 90 của môn phái mới thì skill đó sẽ đạt cấp trăng tròn và skill thứ 2 sẽ có tài năng cũ của trường phái cũ.

Ví dụ:

- Nhân vật
Cái Bang bao gồm 2 kỹ năng, rồng cấp 20 và chợt cấp 15, khi gửi sang trường phái Đường Môn sẽ được lựa chọn một trong 3 đường: Nỏ - Tiêu - Phi Đao. Nếu như khách hàng lựa lựa chọn Nỏ, thì đã có đẳng cấp và sang trọng kỹ năng là 20, cùng 1 skill sót lại sẽ được nhận random có quý phái là 15.

-Thiên Nhẫn nếu bao gồm 2 skill trong đó 1 skill là VLK thì khi đưa sang phái khác, skill VLK đó sẽ không còn được tính là 1 skill mới ở phái mới chuyển.

- giả dụ ở phái trước lúc chuyển có từ 2 skill trở lên. Thì khi chuyển hẳn qua Thiên Nhân sẽ không có Skill VLK và chỉ nhận được 1 Skill là Thiên Ngoại lưu lại Tinh.

Thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ MAX luôn luôn biến động không dừng, vô vàn võ công bí hiểm của các đại trường phái còn đang chờ đón các cao thủ tham gia xét nghiệm phá. Để sinh sản điều kiện tiện lợi cho các đại hiệp gần xa, tính năng hỗ trợ biến hóa môn phái sẽ reviews từ phiên bạn dạng mới kiếm Ảnh Tàng Phong. Thông tin rõ ràng như sau:

Càn Khôn Đơn: cần sử dụng để thay đổi môn phái.Có thể mua trong Kỳ Trân các - siêu thị Nguyên Bảo.Chỉ được cài 1 lần vào tuần. Thứ Hai từng tuần sẽ tạo nên mới lần mua.Lưu ý: Mừng cập nhật phiên phiên bản mới cùng môn phái Tàng Kiếm, sẽ có được sự khiếu nại ưu đãi giảm ngay giới hạn so với Càn Khôn Đơn trong thời hạn nhất định, đại hiệp hãy tranh thủ nhằm không bỏ qua cơ hội hấp dẫn.Hồi trung khu Đơn: dùng làm trở về trường phái ban đầu. Không thể giao dịch, thời gian hiệu lực 7 ngày kể từ lúc chuyển sang môn phái mới. Thông tin trên vật phẩm bao gồm hiển thị môn phái lúc đầu sau lúc đã biến hóa phái thành công.
Cách gửi sang phái mới
Đại hiệp lựa chọn Càn Khôn Đơn vào hành trang với sử dụng. Tiếp nối sẽ được truyền tống mang đến với tìm con đường đến chạm chán NPC Ẩn cầm cố Cao Nhân.

downappstoredownggplaydownapkdownpc
fanpagegrouptiktokyoutube
entercode topclose

download topup trang chủ fanpage trình làng xã hội