Cách vào chơi liên minh huyền thoại, cách tải liên minh huyền thoại bản mới nhất 2023

Rạng sáng sủa ngày 6/1, thừa trình thay đổi nhà xây đắp tựa trò chơi Liên Minh huyền thoại từ Garena lịch sự Riot Games xác nhận hoàn thành. Để rất có thể tiếp tục quá trình chơi game của mình, người tiêu dùng cần mua và cài đặt và làm theo hướng dẫn tiên tiến nhất tại client của Riot Games. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể các thao tác trên!

Tải và setup Liên Minh Huyền Thoại

Cần lưu giữ rằng, bạn sẽ phải nghịch Liên Minh Huyền Thoại thông qua client bắt đầu của Riot, chưa hẳn client cũ của Garena. Các thiết lập như sau:

Yêu cầu chuẩn chỉnh bị:

Máy tính Windows hoặc Mac;Tối thiểu 20GB dung lượng bộ lưu trữ trong;Tài khoản Riot Games đã links thành công với Liên Minh huyền thoại Garena.

Bạn đang xem: Cách vào chơi liên minh huyền thoại

Hướng dẫn cài đặt đặt:

Bước 1. Truy cập trang web dưới đây để cài đặt xuống Riot Client xác nhận từ VNGGames. Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng những client của thị trường Riot khác, chẳng hạn như Bắc Mỹ (NA) hay hàn quốc (KOR).

Bước 2. Click đúp vào tệp tin vừa cài đặt xuống để tiến hành cài đặt;

Bước 3. Tại hộp thoại của Riot Games, chọn thiết lập đặt;

Bước 4. Sau khi thiết lập thành công, đăng nhập tài khoản Riot Games của người tiêu dùng và khởi động Liên Minh Huyền Thoại

Dọn dẹp tài liệu cũ tự client của Garena

Với người dùng Windows, áp dụng Liên Minh lịch sử một thời trên client Garena vẫn sẽ lưu lại lại trong bộ nhớ lưu trữ máy tính, bao gồm cả khi chúng bị vô hiệu hoá. Bạn nên xoá, lau chùi và vệ sinh và hóa giải không gian bộ nhớ lưu trữ này.

Bước 1. Khởi động áp dụng File Explorer từ hành lang cửa số Windows;

Bước 2. Chọn thư mục Liên Minh huyền thoại đã tải xuống Garena, thông thường sẽ có cú pháp:

GarenaGamesBước 3. Chọn thư mục mang tên 32787. Dìm giữ tổng hợp Shift + Delete để xoá vĩnh viễn tệp tin này.

Thông tin về đoàn kết Huyền Thoại

Các mốc thời hạn di dời máy chủ Liên Minh Huyền Thoại, người chơi đề xuất lưu ý!

Liên Minh lịch sử một thời chính thức được đưa sang Riot Games, tín đồ chơi cần trải nghiệm ngay!

Hướng dẫn chi tiết cách links tài khoản Liên Minh lịch sử một thời từ Garena sang Riot Games

Sau khi chào làng nhà phát hành mới và đưa tài khoản, game thủ đã có thể tải cùng trải nghiệm Liên Minh lịch sử một thời trên client của Riot Games.

Cùng với việc Liên Minh huyền thoại chính thức về lại nhà và được làm chủ bởi đội ngũ Riot Games, giờ đây game thủ đã có thể sẵn sàng những bước đầu tiên để khỏi kinh ngạc trước những đổi khác lớn của LMHT trong phiên bản sắp cho tới đây. Hãy cùng Sforum điểm qua những cách cơ bạn dạng để setup và trải nghiệm cũng như đăng cam kết chơi Liên Minh huyền thoại 2023 nhé.

Nếu là 1 trong tín vật của cấu kết Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: khu vực cung cấp cho bạn hàng loạt những tin tức thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn nắm giới. Ngoại trừ ra, đây cũng là nơi quy tụ mọi “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm say mê với kết hợp Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Bước 1: liên kết tài khoản

Trước khi nghĩ mang đến chuyện cài đặt game thì người chơi cần link tài khoản Garena với Riot Games và bạn có thể liên kết thông tin tài khoản tại Đây

Bước 2: download Riot Client

Để tận hưởng phiên bạn dạng Liên Minh lịch sử một thời mới, gamer cần Riot Client, trên đây cũng đó là cổng game chủ yếu để bạn tìm hiểu những tựa game khác của Riot Games như Valorant, Legend of Runeterra… download về Riot Client tại Đây

Lưu ý: nếu khách hàng dùng Macbook thì nên thì hãy nhấn “Download for Mac Installer” để cài về phiên bạn dạng tương thích với Mac OS.

Bước 3: bắt đầu cài đặt cùng đăng nhập

Sau khi cài đặt và thiết đặt thành công, game thủ có thể đăng nhập bằng tài khoản của Riot Games đã link với thông tin tài khoản Garena ở cách 1

Sau khi singin thành công, bấm nút “Play” để bắt đầu cập nhật phiên bạn dạng LMHT new nhất.

Bước 4: update thông tin

Sau khi cập nhật thành công, bạn chơi sẽ đề nghị khai báo thông tin cá nhân và đó cũng là bước quan trọng mà game thủ cần chú ý nếu hy vọng gắn bó vĩnh viễn cùng LMHT ở server mới.

Game thủ rất có thể chọn trương mục Detail nhằm theo dõi và cập nhật nhanh thông tin. Những thông tin đặc trưng cần khai báo gồm: tên, số điện thoại, email, số căn cước công dân, ngày cấp, ngày sinh, địa chỉ”

Những thông tin này chủ yếu để giúp đỡ xác thực danh tính chủ thông tin tài khoản đồng thời cung cấp đắc lực cho bạn trong việc tranh chấp tài khoản nếu có. Tuy nhiên cùng với việc phải khai báo chính xác thông tin tên, tuổi, CCCD… sẽ có khá nhiều game thủ LMHT sẽ cần từ giã game show khi chưa đủ 18 tuổi (trường vừa lòng này đã với đang diễn ra trong Tốc Chiến cùng Valorant).

Ngoài ra nếu như khách hàng đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook hoặc Google thì sẽ không hiện popup yêu thương cầu cung cấp thông tin vì những thông tin cá thể này sẽ được update sẵn từ các nền tảng mạng xã hội liên kết.

Sau khi trả tất cục bộ các bước, trò chơi thủ chỉ việc chờ cập nhật rồi tiếp đến yên trung khu chinh chiến trên server của Riot mà thôi.