NH AN VY NHANH NHƯ CHỚP (MÙA 1), NHANH NHƯ CHỚP

ngôi trường Giang đau khổ khi Ciin điện thoại tư vấn Đàm Vĩnh Hưng là anh nhưng gọi mình là chú

xem - nghe - gọi

Tập 2 cấp tốc Như Chớp mùa 4 đã thừa nhận lên sóng, với sự “quăng miếng” khôn xiết mặn mà lại dàn khách hàng mời hot qhqt.edu.vner đã đem lại nhiều giờ đồng hồ cười mang đến khán giả.

Bạn đang xem: An vy nhanh như chớp

'Nhanh như chớp' lại bị nghi 'ăn chặn' về thời gian khiến cho người chơi thiệt thòi

Lâm Vỹ Dạ xấu hổ che mặt vì chưng thua đậm trên ‘Nhanh như chớp’

vui chơi giải trí

Tại đêm tầm thường kết của “Nhanh như chớp”, Lâm Vỹ Dạ sẽ tự đem khăn đậy mặt do xấu hổ lúc chỉ vấn đáp được vỏn vẹn 1 câu vào 2 phút.

Cậu nam nhi mắc dịch hiếm của MC Hồng Phúc vô cùng xuất nhan sắc và rất đỗi đáng yêu!

Giadinh
Net - Hồng Long nam nhi MC Hồng Phúc được khán giả yêu mến không những bởi sự kiêu dũng vượt lên căn bệnh hiếm gặp gỡ bẩm sinh nhiều hơn sự thông minh, cấp tốc trí dí dỏm rất tất cả tố chất nghệ sĩ.

Bị trường Giang 'đá xéo' chuyện tình cảm trên sóng truyền hình, Huỳnh Phương Fap
Tv bằng lòng lên giờ đồng hồ

vui chơi giải trí

Trường Giang liên tiếp đem chuyện yêu đương của diễn viên Huỳnh Phương để trêu chọc chàng trai trên sóng truyền hình khiến dân mạng vô thuộc bức xúc. Nhân vật bao gồm đã xác nhận lên tiếng.

Ca sĩ 10X nước hàn xin lỗi sau khoản thời gian bị chê làm lố tại gameshow "Nhanh như chớp"

giải trí

Sau khi bị người theo dõi chỉ trích bởi vì phần bộc lộ trong chương trình, Han Sara đã xác định lên giờ đồng hồ xin lỗi.

'Nhanh như chớp' của ngôi trường Giang - ca sỹ hari won bị chỉ trích lúc vừa lên sóng mùa 2

vui chơi

Ngay số trước tiên của mùa 2 lên sóng, người theo dõi đã bất bình cùng với đáp án gồm sự lầm lẫn chương trình.

Đọc sai câu hỏi cho Kiều Minh Tuấn, trường Giang đòi đổi các bạn dẫn Hari

vui chơi

Liên tục bị trường Giang trêu chọc đòi đổi bạn dẫn, Hari Won đầu tiên tiết lộ lý do vẫn được lưu giữ làm MC của công tác "Nhanh như chớp" dù không thành thạo tiếng Việt.

Xem thêm: Reviews bảng màu son mac retro matte ? màu son nào đẹp nhất?

bé bỏng 6 tuổi ghi kỷ lục ở cấp tốc như chớp nhí

giải trí

Ngay khi đối thủ ghi được 8 điểm trên bộ máy sấm chớp, bé xíu Minh Trực 6 tuổi vẫn không thể nhụt chí và cải tiến vượt bậc với 10 câu trả lời chính xác, lập kỷ lục tại chương trình Nhanh như chớp nhí.

'Thánh chặt chém' ngôi trường Giang cũng cần chịu chiến bại trước màn bào chữa lý của Mr cần Trô

vui chơi

Tham gia gameshow cấp tốc Như Chớp, Mr nên Trô khiến MC ngôi trường Giang danh tiếng với tài năng 'chặt chém' khách hàng mời cũng đề xuất đuối lý chịu đựng thua.

Lê Dương Bảo Lâm liên tiếp bất bình trước thắc mắc của trường Giang

vui chơi

Liên tục tranh cãi với trường Giang trước những thắc mắc mẹo mà lại nam MC đưa ra, Lê Dương Bảo Lâm khiến khán giả phải cười bò vì độ "lầy lội" của mình.

trường Giang quỳ lạy trước phần thi của hiện tượng mạng Hoa Vinh

vui chơi giải trí

Sau khi hết mình nhắc nhở cho Hoa Vinh để mang ra được câu trả lời đúng, ngôi trường Giang khiến trường quay bật cười vày màn quỳ lạy để "nói chuyện cùng với thần linh".

trường Giang thán phục trước độ ăn uống may của MC Phương Linh

vui chơi giải trí

Liên tục đưa ra rất nhiều câu trả lời đúng đắn nhờ sự đoán mò của bản thân khi tham gia thách thức của chương trình "Nhanh như chớp", MC Đàm Phương Linh khiến Trường Giang nên thán phục.

lý do ăn trứng vịt lộn phải bao gồm rau răm và bí quyết luộc trứng vịt lộn ngon đến hơn cả ai không thích ăn cũng 'mê'

Dân bank vẫn "còng" sống lưng trả nợ cài nhà, thì lương 10 triệu/tháng khi nào mới tích đủ tiền?

đảm bảo người tiêu dùng

Tình cũ của quang Dũng khoe không gian sống tại Mỹ, chia sẻ thất vọng những ngày đầu rời quăng quật hào quang quẻ showbiz

đổ vỡ gan do dùng dây đai nịt bụng sút cân, chuyên gia chỉ rõ ý muốn tiêu mỡ, eo thon đừng làm lơ bước này

Sống khỏe khoắn

Điều gì xẩy ra với những người uống cafe thường xuyên? nghiên cứu và phân tích mới nhất: 2-3 ly mỗi ngày có thể hạ huyết áp

Sống khỏe khoắn

đàn bà ca sĩ Việt lấy ck Ấn bao gồm eo phẳng lỳ, khung hình căng tràn sức sống nhờ phát âm biết một vẻ ngoài

Đẹp

Bố ông chồng tìm mọi bí quyết cho nam nhi đi nghỉ ngơi rể, bé dâu choáng váng nhận biết ý đồ đầy toan tính phía sau

trung tâm sự

8 giờ chiếu sáng khắp trái đất trông như vậy nào? tập hình ảnh ghi lại form cảnh khác biệt ở những vùng đất cho thấy sự muôn color của cuộc sống đời thường

Chuyện đó trên đây
admicro.vn Add: Tầng 20, tòa đơn vị Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường thanh xuân Trung, quận Thanh Xuân, tp hà nội

nguyen_kyky): "#xuhuong #nhanhnhuchop #hariwon #truonggiang #anvy". An Vy_Le Dương Bảo Lâm nhạc nền - Hóng_nụ_cười.

41.3K views|nhạc nền - Hóng_nụ_cười

son.ga47b2